Rinnai Việt Nam tiếp tục đạt chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao 23 năm liền

Ngày 14.03 vừa qua, Rinnai Việt Nam đã được bình chọn là thương hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2023 ngành Kim khí gia dụng. Đây là năm thứ 23 liên tiếp Rinnai Việt Nam được vinh danh tại hạng mục này.

Ngày 14.03 vừa qua, Rinnai Việt Nam đã được bình chọn là thương hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2023 ngành Kim khí gia dụng. Đây là năm thứ 23 liên tiếp Rinnai Việt Nam được vinh danh tại hạng mục này. Là một thương hiệu Nhật Bản với 46 công ty con trên toàn cầu, Rinnai đã và đang cho thấy sự bền bỉ của mình trong việc sản xuất các sản phẩm chất lượng mang đến chất lượng sống cao hơn cho người tiêu dùng.

 

                      

Lễ Công bố Thương hiệu đạt Chứng nhận Hàng Việt Nam Chất lượng cao, ngày 14/03/2023, Rinnai Việt Nam giữ vững danh hiệu năm thứ 23 liên tiếp.

 

Mới đây, Rinnai Việt Nam đã tiếp tục nhận được giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn. Đây liên tiếp là năm thứ 23 mà Rinnai Việt Nam được vinh danh tại hạng mục này. Quá trình chấm giải trải qua 2 giai đoạn lựa chọn và đánh giá khắt khe:

Giai đoạn 1 kéo dài 5 tháng. BTC sẽ tiến hành khảo sát trực tiếp tại các điểm bán và phỏng vấn người tiêu dùng ở các khu vực kinh tế lớn. Đây cũng là vòng chấm điểm trực tiếp từ chính người tiêu dùng nên kết quả là chủ quan và đông nhất. Hơn 61.000 lượt bình chọn được gửi về, 677 doanh nghiệp nhận được đề xuất sơ bộ sẽ được xem xét.

Giai đoạn 2, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao thực hiện kiểm tra, xác minh, đối chiếu với 94 sở ngành, cơ quan quản lý địa phương khắp 34 tỉnh, thành. Công tác này nhằm đảm bảo tính minh bạch và khách quan trong việc tuân thủ pháp luật kinh doanh của các doanh nghiệp: từ chất lượng sản phẩm, vệ sinh môi trường, sử dụng lao động, đến giải pháp bảo vệ người tiêu dùng... (theo Báo Thanh Niên)

 

 

      

Rinnai Việt Nam tiếp tục đạt chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao trong 23 năm liền.

 

Rinnai Việt Nam vẫn bền bỉ cho việc sản xuất ra các sản phẩm nhà bếp chất lượng suốt thời gian qua. Chúng tôi hi vọng rằng các sản phẩm nhà bếp chuẩn Nhật sé góp phần cải thiện trải nghiệm nấu nướng. Từ đó kiến tạo những bữa ăn lành mạnh và tiện lợi, an tâm hơn cho những gia đình Việt. 


Xem ngay các mẫu bếp Rinnai gia dụng (bếp ga âm Rinnai, bếp ga Rinnai để bàn, bếp điện Rinnai,...) tại đây