Trang Facebook và Instagram chính thức của Rinnai Việt Nam đã đi vào hoạt động.

Kể từ ngày 01/01/2023, Fanpage Facebook và tài khoản Instagram chính thức của Rinnai Việt Nam đã đi vào hoạt động. Trong thời gian qua, các hoạt động quảng bá cả online lẫn offline đều do nhà phân phối thực hiện. Rinnai Việt Nam rất trân quý những nỗ lực đó, và không thể phủ nhận nhờ có những hoạt động này mà Rinnai Việt Nam mới có cơ hội được đông đảo quý khách hàng biết đến và ủng hộ trong gần 30 năm qua.

Kể từ ngày 01/01/2023, Fanpage Facebooktài khoản Instagram chính thức của Rinnai Việt Nam đã đi vào hoạt động. Trong thời gian qua, các hoạt động quảng bá cả online lẫn offline đều do nhà phân phối thực hiện. Rinnai Việt Nam rất trân quý những nỗ lực đó, và không thể phủ nhận nhờ có những hoạt động này mà Rinnai Việt Nam mới có cơ hội được đông đảo quý khách hàng biết đến và ủng hộ trong gần 30 năm qua. 

 

Hơn ai hết chúng tôi hi vọng rằng với nỗ lực xây dựng các kênh giao tiếp và truyền thông bằng chính đội ngũ của mình, Rinnai Việt Nam sẽ từng bước thu hẹp khoảng cách giữa thương hiệu và người tiêu dùng. Thêm vào đó chúng tôi cũng mong rằng sự bắt đầu tuy muộn nhưng nghiêm túc này cũng giúp người tiêu dùng phần nào an tâm hơn trong quá trình tìm kiếm và tiếp nhận thông tin khi mua hàng. 

 

Ngay bây giờ bạn có thể theo dõi hai kênh Facebook và Instagram của Rinnai Việt Nam để nhận được những thông tin hữu ích về sản phẩm, thương hiệu và các mẹo vặt cuộc sống hằng ngày. Chúng tôi cũng sẽ thường xuyên tổ chức các chương trình mini game dễ chơi dễ trúng để mọi người có nhiều cơ hội trải nghiệm sản phẩm của Rinnai dễ hơn. 

 

 

Hẹn gặp lại bạn với những nội dung được cập nhật thường xuyên trên hai kênh Facebook và Instagram của Rinnai Việt Nam nhé!